supcon

banner1

InaChem 2012: SUPCON tiếp cận thị trường Đông Nam Á

E-mail Print PDF

Hội nghị cơ khí hóa chất và triển lãm hóa học quốc tế (InaChem) lần thứ II đã được tổ chức tại trung tâm hội nghị quốc gia Jakarta – In-đô-nê-xia từ ngày 11 đến 13 tháng 7 vừa qua.

Đội ngũ tiếp thị quốc tế và đội ngũ bán hàng khu vực Đông Nam Á của SUPCON cũng tham gia sự kiện này. Tại hội thảo, SUPCON đã trình bày giải pháp công nghiệp toàn diện InPlant và hệ thống minh họa cầm tay của ECS-700, đem lại cho người xem cái nhìn trực diện về cấu trúc và trạng thái hoạt động của InPlant. SUPCON đã để lại ấn tượng sâu sắc bởi thiết kế tinh tế của gian hàng, phần trình bày chi tiết và giao lưu tích cực với khán giả.

3

Các công ty đang hoạt động trên các lĩnh vực công nghiệp khác nhau bao gồm hóa chất, hóa dầu, dầu khí, xử lý nước, vv từ In-đô-nê-xia, Ma-lay-xia, Ấn Độ và Sing-ga-po đã đến thăm gian hàng của SUPCON và có cuộc thảo luận, trao đổi sôi nổi về kỹ thuật giữa các bên.

Buổi chiều ngày 12/7, Dr. Zhong Weitao – quyền giám đốc trung tâm marketing và trợ lý giám đốc phòng thương mại quốc tế cũng đã tham dự hội thảo về công nghiệp hóa chất. Trong nhóm thảo luận “công nghệ mới, nguồn lực mới”, Dr. Zhong đã có bài phát biểu mang tên “Xây dựng một cuộc sống xanh hơn nữa – Chúng ta phải làm gì?” Trong đó, ông đề cao nỗ lực của SUPCON trong tự động hóa và công nghệ năng lượng mới để tạo ra một trái đất xanh hơn, đối mặt với sự cạn kiệt tài nguyên hóa thạch và môi trường ô nhiễm. Bài phát biểu đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả, đặc biệt là về giải pháp toàn diện và chủ đề năng lượng mặt trời, tiết kiệm năng lượng và giảm ô nhiễm.

SUPCON cũng đã tổ chức 3 chiến dịch tiếp thị tại Iran, Việt Nam và In-đô-nê-xia trong năm nay. SUPCON hướng tới việc xây dựng chi nhánh nước ngoài tại các thị trường mục tiêu trong thời gian tới.