supcon

banner1

SUPCON cung cấp APC toàn quá trình cho dây chuyền sản xuất soda

E-mail Print PDF

Hệ thống điều khiển quá trình công nghệ tiên tiến dành cho bộ phận tro nặng và bộ phận ép của dây chuyền sản xuất soda công suất 1,100,000 tấn mỗi năm thuộc công ty TNHH sinh hóa Shandong Haitian đã được phê duyệt.

supcon5Bộ phận các-bon hóa, nước muối, vôi, hơi nước, lọc và tro nhẹ, vv của dây chuyền sản xuất đa được hoàn thiện sớm hơn với APC vào đầu năm 2011. Với 2 công đoạn cuối cùng của ứng dụng APC vào tháng 4 năm nay, bộ phận sản xuất soda đạt được tối ưu hóa toàn quá trình trong điều khiển và sản xuất.

Lợi thế về bộ phận hoàn thiện vận hành liên tục và dài hạn là rất rõ ràng. Sự ổn định của đơn vị sản xuất và chất lượng sản phẩm được cải thiện đáng kể trong khi công việc thường nhật của nhà vận hành và mức tiêu thụ năng lượng được giảm rõ rệt. Điều này chứng tỏ, lợi ích về mặt kinh tế và xã hội là hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Công nghệ này đã được áp dụng thành công trong nhiều bộ phận khác nhau của các nàh máy trong vài năm gần đây và nhận được sự ủng hộ, khen ngợi lớn từ phía người sử dụng. Trong năm 2011, nó được Hiệp Hội Công Nghiệp Soda Trung Quốc bình chọn là một trong những công nghệ trọng yếu nên đẩy mạnh và khuyến khích trong vòng 5 năm sau.