supcon

banner1

SUPCON với bước đột phá trong dự án POM

E-mail Print PDF

Vừa qua SUPCON đã giành được dự án hệ thống điều khiển phân tán DCS cho dây chuyền sản xuất polyformaldehyde (POM) công suất 40,000 tấn/năm từ nhà máy phân bón Yankuang Lunan.

Đây là bước khởi đầu mang tính khích lệ cao để SUPCON tham gia vào lĩnh vực điều khiển dây chuyền sản xuất POM.

supcon4

Dây chuyền sản xuất POM sử dụng methanol làm nguyên liệu thô và công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới với vòng lặp điều khiển phức tạp và các yêu cầu cao về điều khiển. SUPCON đã trực tiếp cạnh tranh với các nhà cung cấp DCS quốc tế để chứng tỏ tính năng lực trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Nhằm điều khiển toàn bộ quá trình, hệ thống điều khiển phân tán WebField của SUPCON sẽ thiết lập 5 trạm điều khiển, 12 trạm vận hành và 1 trạm kỹ thuật.

Là một sản phẩm đang rất được quan tâm trên thị trường, tỉ lệ cung - cầu của POM được dự đoán sẽ luôn trong tình trạng mất cân bằng trong một thời gian dài tại Trung Quốc. Ngày càng nhiều các dự án POM được triển khai trong tương lai gần để đáp ứng nhu cầu cao đối với loại sản phẩm này. Với cột mốc là việc giành được dự án cung cấp DCS cho một dây chuyền sản xuất POM lớn, SUPCON có được nhiều lợi thế để mở rộng thị trường trong ngành công nghiệp nguyên liệu mới.