supcon

banner1

SUPCON tham dự lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập ngành Tự động hóa xí nghiệp công nghiệp, Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội

E-mail Print PDF

Ngày 19/5/2012, SUPCON đã được mời tham dự lễ kỷ niệm 50 năm thành lập ngành Tự động hóa xí nghiệp công nghiệp, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội.

Chi nhánh SUPCON tại Việt Nam đã chuẩn bị những gian hàng và tài liệu để giới thiệu về các giải pháp toàn diện và ứng dụng thành công của mình trong các nhà máy.

supcon1

Là cái nôi của các tài năng tự động hóa công nghiệp tại Việt Nam, ngành Tự động hóa xí nghiệp công nghiệp, Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đã đào tạo hơn 10,000 cử nhân đóng vai trò quan trọng trong nhiều viện nghiên cứu, doanh nghiệp và tổ chức chính phủ. Bên cạnh việc phục vụ cho sự phát triển kinh tế và xã hội trên toàn đất nước, ngành Tự động hóa xí nghiệp công nghiệp, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội còn là hình mẫu về chuyên môn xuất sắc và cũng là nguồn đóng góp lớn cho tiến bộ kỹ thuật trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp tại Việt Nam.

supcon2

Đã có hơn 600 cựu sinh viên đến tham dự lễ kỷ niệm. Bên cạnh đó, Triển lãm của SUPCON thu hút rất nhiều khách tham quan đến để tìm hiểu thêm về thương hiệu này. Sau khi nghe phần giới thiệu, một khách tham quan đã nói: “Tôi nhất định sẽ quan tâm đến SUPCON nhiều hơn trong tương lai”.

SUPCON sẽ tiếp tục xây dựng mối quan hệ hợp tác với các trường đại học và cao đẳng cũng như hỗ trợ sự phát triển của ngành tự động hóa tại VIệt Nam trong thời gian tới.