supcon

banner1

Hội thảo về tự động hóa của SUPCON tại Iran

E-mail Print PDF

Hội thảo về tự động hóa của SUPCON tại Iran tập trung vào ngành công nghiệp hóa chất và hóa dầu tại nước này đã được tổ chức thành công tại Afarinesh Salon, đặc khu kinh tế Mahshahr.

hoithaosupconCác thành viên cao cấp trong ban quản trị của SUPCON làm việc tại nước ngoài, cùng với các chuyên gia kĩ thuật của SUPCON và đối tác địa phương đã mang đến một buổi hội thảo bổ ích và mang tính tương tác cao cho hơn 70 khách mời.

Tiến sĩ Yu Haibin, giám đốc bộ phận kinh doanh tại nước ngoài của SUPCON là người mở đầu buổi hộ thảo. Bài nói chuyện bắt đầu bằng việc tổng kết 18 năm phát triển của SUPCON từ một nhóm các giáo sư và nhà nghiên cứu trẻ tuổi cho đến nay, trở thành một công ty tự động hóa dẫn đầu tại Trung Quốc với 11 công ty con, đồng thời, giúp đỡ hàng loạt các nhà sản xuất tiếp cận các giải pháp tự động hóa đáng tin cậy và chi phí hợp lý. Nói về tình trạng hiện tại của thị trường Iran, ông đảm bảo cung cấp cho các khách hàng Iran dịch vụ chất lượng và chiến lược lâu dài: “Chúng tôi sẽ không quên lời hứa về dịch vụ trọn đời (life-cycle) cho các khách hàng Iran. Chúng tôi sẽ đứng vững trên mảnh đất thiêng liêng này vì chúng tôi có những cam kết cần hoàn thành, đó là, một ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ có thể trở thành hiện thực nhờ công nghệ tự động hóa”.

Sau đó tiến sĩ Zhong Weitao, trợ lý của Yu Haibin, trình bày bản giới thiệu về SUPCON cũng như sự phát triển của SUPCON tại thị trường Iran. Với chủ đề nói về quy mô của công ty, việc mở rộng ra thị trường thế giới, khả năng nghiên cứu và phát triển (R&D), quản lý dự án và hệ thống dịch vụ, danh mục sản phẩm, sự tham gia đóng góp vào nhiều ngành công nghiệp khác nhau, vv. Tiến sĩ Zhong chỉ ra hình ảnh nổi bật của công ty và đặc biệt nhấn mạnh về thế mạnh của SUPCON. Ông đề cập sâu hơn về những sự kiện mấu chốt của việc SUPCON vào thị trường Iran, bao gồm những sự kiện marketing và những thành quả chính đã đạt được.

Việc trưng bày hệ thống demo của WebField ECS-700 và FF cùng với bài thuyết trình của ông Tang Huiquan, giám đốc kĩ thuật cao cấp của SUPCON đã thu hút lượng lớn sự chú ý từ phía khách mời. Các kĩ sư tập trung quanh khu trưng bày trong giờ nghỉ giải lao và sau bài thuyết trình, đã đưa ra những câu hỏi và thảo luận chuyên sâu đối với các chuyên viên kĩ thuật của SUPCON.

Phần cuối nhưng cũng vô cùng quan trọng đó là phần câu hỏi trao giải thưởng, trong đó câu hỏi từ hai bài thuyết trình trước được mở rộng, và những câu hỏi này quá là dễ dàng đối với những ai đã chú ý nghe và ghi chép lại. 7 người thắng cuộc cuối cùng đã may mắn nhận được phần thưởng cho việc đưa ra câu trả lời chính xác.