supcon

banner1

SUPCON dự Hội thảo Quốc tế về bảo vệ năng lượng và vật liệu xây dựng

E-mail Print PDF

supcon3Hội thảo Quốc tế về bảo vệ năng lượng và vật liệu xây dựng tại Việt Nam được đồng tổ chức bởi Bộ Xây Dựng Việt Nam (MOC), Hội vật liệu xây dựng Việt Nam (VABM), và Cty cổ phần tư vấn xây dựng công trình vật liệu xây dựng (CCBM), tập trung chủ yếu vào vấn đề công nghệ sản xuất vôi và các giải pháp tiết kiệm năng lượng, chi phí trong ngành sản xuất xi măng. Sự kiện được tổ chức tại tòa nhà VG, trụ sở của CCBM với sự tham dự của hơn 200 người.

Là công ty tự động hóa duy nhất được mời tới Hội thảo, SUPCON đã mang đến các giải pháp tổng thể phục vụ cho hoạt động điều khiển của ngành xi măng cũng như các ứng dụng giúp các công ty xi măng bảo vệ năng lượng và giảm khí thải trong nhiều thập kỷ qua. Bằng việc trình bày những câu chuyện thành công và các ví dụ tham khảo tiêu biểu, SUPCON đã chứng tỏ được thế mạnh về công nghệ và kinh nghiệm thực hiện điều khiển sản xuất,  điều khiển tối ưu hóa máy nghiền dùng bi, điều khiển hệ thống quản trị chất lượng vôi, hệ thống quản lý thông tin cho ngành xi măng, vv.

SUPCON đã trao đổi sâu với các công ty xi măng tại Việt Nam trong trong ngày diễn ra Hội thảo. Tiến sĩ  Trần Văn Huynh, Chủ tịch Hội VLXDV  đánh giá cao sự phát triển và thành tựu xuất sắc của SUPCON trong ngành xi măng. Ông cũng đã tin tưởng rằng các ứng dụng của SUPCON sẽ thực sự tiếp cận đến được với khách hàng Việt Nam và mang lại cho họ những giải pháp hữu dụng.