supcon

banner1

SUPCON với những thế mạnh về tích hợp tại MICONEX 2011

E-mail Print PDF

Ngày mồng 2 tháng 9 vừa qua, SUPCON đã tham dự Hội thảo và triển lãm quốc tế lần thứ 22 về thiết bị đo lường và tự động hóa (MICONEX 2011) tại trung tâm triển lãm quốc tế Trung Quốc ở Bắc Kinh. Là sự kiện có ý nghĩa lớn nhất trong lĩnh vực tự động hóa và đo lường hàng năm tại Trung Quốc, MICONEX 2011 đã thu hút trên 500 công ty từ 20 quốc gia.

Với gian hàng rộng 126 m2 và được trình bày đẹp, SUPCON đã thu hút hàng ngàn khách tham quan trong 4 ngày, trong đó có các chuyên gia hàng đầu về thiết bị và điều khiển tại Trung Quốc và nhiều đơn vị truyền thông.

Năm nay SUPCON tập trung quảng bá thế mạnh về tích hợp và khả năng thực hiện các siêu dự án. Tại gian hàng của mình, Supcon có khu trưng bày một chuỗi hoạt động của ngành dầu khí từ khâu khai thác, vận chuyển, đóng thùng cho tới lọc dầu, các ngành hóa dầu và hóa chất cũng thể sử dụng tất cả các hệ thống điều khiển đa dạng của SUPCON với những tính năng thích ứng cho nhiều yêu cầu khác nhau.

Tại đây, Supcon cũng trưng bày một giải pháp tổng thể cho nhà máy với đầy đủ các sản phẩm như van, thiết bị đo lường và phần mềm quản lí.

supcon1